Urine Results.

Hello momsh.. Ano po ba ibig sabihin ng result sa urine ko. Di ko kasi maiintindihan. Nag alala nadin ako sa Bacteria and epithelial cells ko kasi ang nakalagay MANY. Paki sagot please.. Thank you

Urine Results.
7 Các câu trả lời

More on water po momshie. Tapos bawat umihi ka inom ka ulet water. Tapos pag magpapacheck ka ulit ihi maghugas ka muna at magpunas po then yung gitnang ihi po kunin mo hwag mo pipigilan.

4y trước

Bilis lang kasi nawala yung sayo.. More on water na talaga ako ngayon.. Salamat po.

Mataas yung pus cells. Pero nung ako nag ganyan din dinaan muna ni ob sa water therapy. Next visit ko 0-2 na yung akin. Drink lots of water then iwas iwas sa mga maaalat.

4y trước

Kahit mahirap sa part natin. 😅 Pero kinakailangan eh para sa baby.

Hello mom, normal lang po yung epithelial cells found in urine esp. To us womens. Naipakita niyo na po ba yung result sa ob gyne mo?

4y trước

Next week pa momshie..

buti k nga ung sugar m negative skn kc trace eh kaso bacteria many baka my uti kpo

4y trước

Yan nga kinakatakutan ko sis. Yung bacteria. Nag alala na tuloy ako sa baby ko.

May infection po kayo mommy, mataas po kasi pus cells therefore may infection.

4y trước

Consult na po kayo kay OB... though, common po yan sa preggy dahil prone tayo sa infection.. maganda na madetect and ma treat early para di lumala. Ako po nung una pina-water therapy lang ng OB.

May uti ko. Need kayo gamutin. Go to your ob.. Pabasa mo yan sa ob mo po.

4y trước

This wednesday pa momsh. Kahit na january 30 pa next sched ko. Ipunta ko na to agad2 sa ob ko. Nakakatakot kasi para sa baby ko.

Yan result ng urine ko date mas mataas pa kaysa sayo.

4y trước

Ano ba tong transparency sis..