First Baby

hello po tanda kopo nag stop period ko january 1,2022 then nag pt po ako ng feb 22,2022 , so pano po bilang nun or pano malalaman kung ilang months na po tummy ko?

First Baby
10 Các câu trả lời

possitive naman po ung pt di papo ako nag papacheck up nawoworry lang po ako kasi dipo bumibilog tummy ko pero my nararamdaman po akong pagtibok sa puson ko tsaka sumasaket po balakang ko?

pa Check up kana sa OB. positive PT ka naman then matagal na ung last mens mo para makainom ka ng vitamins na need ng body mo kase may baby kana sa tummy.

Kelan yung unang patak nung huling mens mo. Kung nung jan 1 nag end, kelan yung unang araw?. Icompute natin via LMP or last menstrual period mo.

Usually, itatanong nila when yung 1st day ng last menstrual period mo (LMP) dun nila ibbase yung pagcompute kung pang ilang weeks mo ng buntis.

pa check ka sa ob sis . sila magsasabi kung ilang weeks kana . bsta alam mo kung kailan last mens mo

Paob ka nalang. Para sa tvs mo makikita mas accurate counting nila kesa sa huhulaan.

Best is to have a check up and dl ka ng mga apps :) laking tulog :)

nakapagpa-OB checkup kana ba? it's best if nagpa-OB checkup ka kaagad

3y trước

I see. mas maganda if makapag leave ka sa work at makapagpa-check ka sa Doctor. importante na mamonitor mo lagay ni baby

makikita yan pag nagpatransv ka sis

first day po ng last period.