question is pano malalaman kung ilang months or weeks na ang pinagbubuntis kahit na hindi pana check

huling period ko ay december 19 at natapos sya ng december 24 2020 at hanggang ngayun simula nun dipa ako nireregla since feb 6 2021 na at nag pt ako 2 times same result and possitive the question is pano malalaman kong ilang weeks or months na akong preggy i hope you all respect my question and pasagot po sa may alam🙏??#pregnancy

2 Các câu trả lời

ang start ng bilang 1st day ng last menstruation mo, start k magbilang Ng dec. 19 hanggng Ngayon. sa isang linggo my 7 araw. ayun malalaman mo n ilang linggo n si baby

LMP mo is Dec 19. Dun ka magstart magbilang. So as of Feb 18, more or less 8wks 5dys na.