Pano malalaman ilang weeks na buntis

Pano po malalamn kung ilang weeks kanang buntis? May nangyari sa Amin Feb. 8,21,27..nag PT ako positive po kasi..#pleasehelp

4 Các câu trả lời

kailan ba lmp mo if alam mo mabibilang mo siya di man accurate atleast alam mo o mas better paultrasound mo hehehe

if alam ang first day ng last mens , you can use due date calculator online or pregnancy tracker dito sa app

2y trước

thank po mam

pa check up po Kyo. then ultrasound po. para Makita if ilang weeks na.

2y trước

thank you mam

Ultrasound, mas accurate.