Hello guys i just want to ask.

hello po something came up. and super duper sakit. 7 months po ako. Nagpacheck up ako sa OB ko then nireseta niya ko ng betadine fem wash at clotrimazole cream kahapon at ngayon parang yung mga maliliit sa aking pempem na puti puting kala mo tigyawat ay pumutok na di ko ma explain. ang hapdi umihi at super kati. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

14 Các câu trả lời

mi, i got that po.. way back 2018.. its infection di ko alam kung same ng mggng findings sayo.. mine was herpes, an STI infection..true ung suka na panghugas hindi mahapdi.. always punasan po ng towel ang pempem once umihi bawal syang pabayaang basa..2x a day ung wash ko ng suka... no other feminine wash...madme ako antibiotic non e..herpes and uti ung akin..tngnan tlaga ni OB ung loob ng pempem ko. No to malansa esp. egg and fishes.. more more more water.. please check with ur OB po tlga lali na preggy ka.. i got that hindi naman ako preggy.

Mamsh, kamusta po ung sa partner nyo? sexually active po b kau while pregnant? If so, check with ur partner din kase bka nag try sya ng iba and npasa nya pa sau ung infection, and extra mindful tau sa hygiene natin sa pempem lalo n pagbuntis kase mas prone to infection and delikado pag pregnant din. Sana magamot n yan agad para di kana mahirapan p pag iihi..

Wala ba pinagawa sa laboratory test sayo? To test ano klase infection yan? Parang super infected naman yan. Parang hinde normal na UTI. Parang dapat meron ka iniinom na gamot. Kasi ako abnormal lang kulay ng discharge ko dami na pinagawa sakin na test. Tapos nag vaginal suppository pa ako at antibiotics.

2y trước

Please follow ur OB, sya lang dapat ung trusted mo sa pag pagaling nyan, ung turo ng iba dito may work for them but may not work for u, mas ok na safe ka na base sa payo ng OB mo. Pagaling ka sis. Have a safe pregnancy journey. ❤️

Parang herpes or syphilis (STD/STI) yan momsh. Ganyan na ganyan yung sobrang sakit as in hindi ka makaka ihi. Pa check mo ulit mag second opinion ka. Preggy ka pa naman. Chaka delete mo na to. Kase madaming bastos dito. Kita pa naman buong name mo. Baka i search kapa sa fb.

Better sa ob mo ito isend at hindi dto. Para doctor ang mag reseta sayo. Parang infected na yang ari mo te! Buntis ka ba? May discharge ka? Better nyan pumunta ka nlng ng emergency. Baka madamay pa baby mo kung buntis ka e

mi dapat may pinagawa n sau mga lab or test kc kakaiba n ung tumubo at nararamdaman mo s pempem mo.tapos buntis kpa po.delikado kay baby.hanap ka kaya iba ob kung wala pa hakbang na ginagawa ob mo po.

Try niyo po ung apple cider tapos may maligamgam na tubig. Super effective din po siya sa mga discharge or infection sa pempem

2y trước

Hndi po isang kutsarang apple cider tapos maligamgam na tubig sa isang punong tabo niyo po ihalo un.

Herpes yan std momsh. Delikado dahil preggy ka. Magang maga na pem pem mo. Baka matakpan yung vulva mo pag di inagapan.

2y trước

Pa second opinion ka momsh. Tapos bibigyan ka ng gamot para dyan. Hindi makukuha sa ointment yan. Kase nasa dugo muna yan. Pag buntis kase mababa immune system kaya lumabas yan. Baka meron kana dati nyan or nahawa ka sa partner mo. Ask mo partner mo dapat ikaw lang yung ka s*x niya. Baka meron din siya pero hindi pa lumabas sakanya.

try mo yung dahon ng bayabas pakuluan mo tas ayun ipang hugas mo pag maligamgam na sya