Hello guys i just want to ask.

hello po something came up. and super duper sakit. 7 months po ako. Nagpacheck up ako sa OB ko then nireseta niya ko ng betadine fem wash at clotrimazole cream kahapon at ngayon parang yung mga maliliit sa aking pempem na puti puting kala mo tigyawat ay pumutok na di ko ma explain. ang hapdi umihi at super kati. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

14 Các câu trả lời

try mo yung dahon ng bayabas pakuluan mo tas ayun ipang hugas mo pag maligamgam na sya