Ibufropen Advil

Hello Po . Sobrang sakit Po kase Ng ulo ko. Ayaw ko Po Sana uminom Ng gamot dahil breastfeeding Po Ako. Kaso Hindi ko na Po kaya Yung sakit... Pwede Po kaya Ang ibufropen Advil sa nagpadede?? And Yun lang din Po Kase Yung gamot na nandto..Sana may makasagot. Tia.

1 Trả lời

Sabi ng Ob ko biogesic lang safe pag headache sating mga bf moms at kung may problema sa katawan naten better na mag pa checkup muna tayo bago tayo uminom ng kung ano anong gamot po