Hello po. May sipon po kasi si baby ko 1month and 8 days po siya. Anu po pwedeng gawin? Thanks po

1 Trả lời

Kung di naman malala try nyo po nasal spray pwede din kasi syang gamot sa sipon, sodium chloride po nabbili sa watson. Tas Allerkid/Cetirizine Prescribed po ito ni Pedia pero mas better na mag punta kayo sa Pedia.