For my Pregnancy

Hello po .. Sintomas pa din po bha ng pagbubuntis yung pagkawala ng panlasa at pang amoy sa kahit anong pagkain ?? Ilang linggo na po kasi ehh nawawalan ako ng ganang kumain kasi wala akong panlasa .. Kahit mga prutas d ko rin po malasahan maasim man o matamis d ko malasahan .. Sinubukan ko rin uminom ng softdrinks peru ganun dn po wala rin po akong panlasa .. Normal lang po bha yan o sintomas pa rin po ng pagbubuntis ??

1 Trả lời

naku mommy try mo po magpacheckup kasi symptoms po yan ng Cvid. Usually po mas malakas at sensitive pangamoy nating mga buntis.

4y trước

Ganun po bha salamat po