Walang Pang Amoy At Panlasa

Nawalan po ako ng panlasa at pang amoy, bakit po kaya ganun, normal po ba yon 6 months na po akong buntis, medyo hindi po ako mahilig kumain ng mga prutas at gulay.

2 Các câu trả lời

Mommy, ayaw kitang takutin pero symptom po ng c0vid 'yan kung very recently lang 'yan nag-umpisa. May iba ka pa bang sintomas tulad ng lagnat, dry cough, pananakit / panunuyo ng lalamunan, hirap sa paghinga? Pa-checkup ka po as soon as possible.

4y trước

ako din nawalan ako ng gana at parang walang masarap sa pagkain ko. minsan tuyo yung lalamunan ko

Kumain po kayo mg prutas at gulay kasi napakalaking tulong po jyan sa growth and development ni baby.