C's to normal?

Hi po Sino po na C's dito na nag normal uli,kasi ung tatlong anak ko normal ung bunso ko Lang C's Kasi humina heartbeat Ni baby ko mag 4 years old na bunso ko ngaun?manganngank PO ako this April 27 po.salamat po sa sasagot.God Bless po

1 Trả lời

once ata na CS ka hindi na pwede mag normal mamsh un ung sabi sakin sa hospital

4y trước

kc ung friend ko CS sya eh 10yrs old na ung panganay nya gusto nya din mag normal kaso d daw pwede kc CS na sya nung 1st baby nya kahit 10yrs na ang nakalipas