c's

Cno PO na C's dito? Ano pakiramdam ma C's natatakot ma C's pero I'm sure C's aq kc twin ang baby q.

2 Các câu trả lời

Yung injection lng po sa likod for anesthesia Yung masakit sis,Yung buong Pag c-CS sayo wla k NG mrramdaman. Masakit lng din Pag nasa recovery room ka na ,pagka papatayuin kna.Goodluck to your delivery momsh

Yung turok ng anestisya po ay ramdam mo.. masakit at mahirap din mga unang araw mo after ma c.s pro magiging okay din lahat wag ka pong kabahan mastress ka lng sis 😊