Preggy mom

Hi po ask ko Lang Po Sino Po dto nanganak Ng C's ? Na C's Po Kasi ako May yr 2018 and preggy Po ako ngaun Nov. Due date ko. Ndi Po ba un nkkatakot na mag normal delivery ako? Kasi ung tahi ko Po minsan kumikirot at mahapdi . Thanks po sa sagot.

2 Các câu trả lời

Dipende kung wala naman kayong komplikasyon ng baby pwede ka mag normal. Ask mo ob mo bout dyan

Hindi ka pa pwede magnormal delivery. 5 years pataas ang pwedeng mag vaginal birth after CS.

4y trước

sa Rizal medical center Po Kasi ako papacheck up binasa Po nila ung abstract ko then Sabi nila pwede dw Po ako mag normal. nttkot nmn Po ako mag normal delivery baka bumuka matress ko at tulad ngayon nkkaramdam Po ako Ng hapdi sa tahi ko kaso d nmn naniniwala ung doktora skin. kaso 2018 pa dw ako na C's then 2020 n dw Po ngaun.