October Baby 🤗

Hello po 🤗 Sino po dto EDD Month of October? Nkapag pa Ultrasound na po ba kayu?... Ako by next week na po excited na me 🤗❤

27 Các câu trả lời

Same here momsh October 31st EDD ko and naka pa ultrasound nako last-last week and although suhi si baby ko thankful parin kase healty parin si baby and sabi nung radiologist pwede pa naman daw umikot since maliit pa naman daw si baby 😊 super likot niya na kase feeling ko dancer to kahit di naman ako marunong sumayaw 😂

2y trước

Hindi pa momsh kase maliit pa daw si baby kadalasan kase makikita daw gender pag 25 weeks na pero yung iba maswerte nakikita agad gender lalo na pag boy yung baby mas madali makita

Me po.EDD ko is Oct 6.magpapa check up palang ako s Tuesday. super excited na kami makita gender ni bbylove namin lalo n kuya nya panay ask kelan ultrasound ko. I'm praying for healthy bby girl po sana🙏🙏🙏.super likot n din po ni bbylove nmin pero di po ako tumaba gawa ng napaka pihikan pa rin sa food.

im not sure kung oct.EDD ko or sept. LMP ko kse dec.12 so ang bilang ko ay 24weeks na ako preggy pero nong nag ultrasound ako mong june 6 20weeks plng ako preggy. saan ba ako maniniwala? at sabi sa ultrasound normal nman baby ko. pero maliit lng dw kaya 20weeks plng ang size ng baby ko

2y trước

ano yung trans v?

oct 10 due ko... last check up ko nung may 25 tas hihingi sana ako sa ob ko ng request for ultrasound pero sabi nya sa next check up ko nlng daw... excited pa naman ako malaman ang gender ni baby...

Hi sis Oct.EDD ko nakapag ultrasound na din and nakita na gender ni baby. Super excited kasi ako hahaha 😂 Sobrang thankful ako dahil answered prayer. Worth it ang check up kahit inabot kami ng 10pm 🤗

2y trước

malalaman napo ba gender ni baby pag nag pa ultrasound ako. October din Po ako

Oct 2 Edd momsh.. Yes, done with my CAS last week. So far, okay lahat. No abnormalities seen. Nakapwesto na din sya. I know it's too early pero sana hindi na sya maglikot masyado.

2y trước

OB requires CAS since I had stillbirth during my 1st pregnancy.. And GDM mom ako.

today po 2nd ultrasound ko para malaman ang gender ni baby. 😊. oct 25 po edd ko based on lmp. malikot na si baby lalo na pag nakapahinga ako. ang kulit. 😂

October 3, 2022 EDD ko and next week din ang ultrasound ko. excited nako malaman gender ni baby ng makabili na ng mga damit at gamit nya 😂❤️❤️❤️

October 11 po due ko, know ko na din po gender ng baby ko its a baby boy po. ☺️ Excited na po kami ng hubby ko lalo na ako sa pamimili ng gamit hehe.

same here pero minsan nkalagay hanggang nov5 daw pero sana oct 28 nalang para same kmi kmi ng bday😘😘excited na ako lagi sana nga oct na 🤣🤣