Team OCTOBER ❤️

Excited mommy here! 🤗

Team OCTOBER ❤️
57 Các câu trả lời

hello po team october.. hehe hi po sa mga manganganak pa lang. 😊 Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

mga gamit ni baby pati damit lahat bigay 😅 tagapag mana lang ang baby ko hehe tsaka di kami bumili agad ng gamit kasi baka di niya din gusto sayang lang... dumating nalang yung iba nung nakalabas na siya (bigay lang din 😂) NOTE TO ALL MOMMIES: DI NATIN KAILANGAN MAINGGIT SA IBA, DI RIN NAMAN KAILANGAN LAHAT BAGO OR MAMAHALIN ANG GAMIT NG BABY, MADALI LANG SILA LUMAKI 😉

Wow, congratulations Mommy. Konting push na lang c baby na lang ang kulang. Mommy saan po kayo nakabili ng mga stuff ni baby? Team October din po ako eh, wala pa din ako nabili kahit isa hehe, share mo naman mommy kung anong online shop ka bumili ng mga gamit ni baby, okay po ba ang quality? Thank you for your time. Godbless

4y trước

Sm, online, and ibang malls po.

Team october here. . So excited to see my baby boy too. Puro shopee galing lahat gamit ni baby kasi di makalabas si mommy and si daddy baka ano2 lang dadamputin. Kunti lang muna bilili kasi sabi madali lang daw lumaki mga baby hehe

Wow dami nman po. Ako Team September peru wla p npapamili kahit isa. Dami kasi pamahiin ng mama at lola ko 😅. By August n siguro ako mamimili. Same din nung sa panganay ko, 1 month before due ska namili ng gamit. Congrats po!

Mga mommy na nagcocomment na excited masyado si mommy, back read po kayo sa comments. Mukang last year pa po yan 😅 Siguro august 2020 nya yan pinost. Kasi 8mos.ago ang ibang comments. Back read po muna tayo bago mag judge 😉

same here momsh october din ☺️❤️excited ng makitac baby kong sino magiging kmikha nya samin ng papa nya😍❤️pero wala pa kmi gamit para ky baby kapag 7 months na siguro masyado pa maaga ☺️

Hindi muna kami namimili ng madami paunti unti lang 😊 lalo na at iba ibang gender lumalabas sa ultrasound haha 😂 hindi sure at napakalikot kasi . Edd . Oct 11 here 😊

Cute😊 super ready na mommy.. Lalabas na lang si baby😊 hahaha sana ganyan ako kaprepared nung lumabas si baby😂 nakumpleto ko yung essentials nung nakalabas na siya😊

wow ☺️ congrats po mommy 😊 nakakatuwa tlaga makakita ng mommy na ready na ang gamit 😊 sana all hehehe . team october here din po october 9 ❤️❤️