October Baby 🤗

Hello po 🤗 Sino po dto EDD Month of October? Nkapag pa Ultrasound na po ba kayu?... Ako by next week na po excited na me 🤗❤

27 Các câu trả lời

EDD October here ! :) praying for the healthy baby .. Ultrasound sched ko po this 3rdweek of June :). congrats and keepsafe to all of us momies :) ..

oct 2 po skn🥰 nakapag ultrasound na po ako and grl po ung baby ko☺️ ask lng po ung ob nyo po ba nag request for CAS? ty po

Oct.25 po sken..🤰 wala pang sched kung kelan magpapa ultrasound,pero sana next check-up..super excited na ko😇😇

Hi mga mom's 🤗 Oct din po kami ni baby and I'm excited to know my baby's gender 😍 and mamili ng mga gamit 😊

Hello Mamsh, ako EDD ko Oct. 21, check up ko today 🎉🎉🎉 4 months palang nakita na gender ni baby ko ☺️

Me, Edd: October 30, 2022. Last ultrasound, May 16. Next check up this June 18 then CAS scan sa July 16.❤❤❤

Hi po! October 25 EDD ko, done na magpa ultrasound and its a boy nung June 04, CAS nmn yung nirequest ng OB ko. ☺️

2y trước

same tau EDD Momshie. malikot n b c Baby s tummy mo? sken kc ndi ko p xa maxado feel. next check up ko next week😇❤🙏🏻

edd ko October 22 super galaw na ni bb parang ninja buyag, 2nd bb na. pwede na kaya magpa ultrasound for gender

oct 18 me sa September nako pa ultrasound ulit kase ipapaultrasound ulit ata bago manganak

Oct 14 edd. sa jun22 po schedule ultrasound ksabay na po ang CAS 🙏