maitim ang leeg

hello po. sino po dito ang may anak o kakilala na bata na maitim ang leeg at batok? di naman po sobrang itim. ang anak ko po kasi nagsisimula ng umitim ang leeg at batok. marami ngsabi na baka daw mataas ang sugar. nagpaFBS po kami pero normal naman po ang sugar nya. medyo chubby po cia. any home remedies po? as of now d pa kamo makapagpacheckup kasi sa derma. naiiritate po siya sa baking soda at kalamansi. sana po may makatulong. salamat po

7 Các câu trả lời

sa katabaan yan idiet mo dapat hinde din healthy pag mataba

Ah may narinig ako..ganyan daw pag overweight..

normal po ganyan lalo pag chubby ang bata

para po bang velvety ang batok at leeg?

May skin pigmentation pa check ka na sa derma

5y trước

yes mommy yun din plano ko talaga pag nagka extra budget na inuna mun namim kc ang tuition nila. anyway salamat po 😉

Yup dapat ipacheck yan baka nga sa sugar yan and need idiet

Try mo kya lemon n honey sis😉

5y trước

hello po. mommy kahit po lemon naiiritate cia. kinakamot nya kasi makati daw, ending mas nangingitim po. acidic ata cia kaya naiiritate cia sa kalamansi o lemon.