Maitim na leeg

Mga mommies ako lang ba? yong buntis na nangitim yong leeg di naman maitim yong leeg ko dati pero ngayon ang itim na normal ba yon?

3 Các câu trả lời

natural lng ang pangigitim nang ibang parts nang katawan natin ksama sa pagbubuntis , either boy or girl ang anak no connection ganun po tlaga buntis

6 mos po ako ngayun mamshie..binabantayan ko din nga pero so far wala pa naman po

boy ba anak mo mi? sabi kasi Kung lalaki daw anak mo normal Lang Naman daw.

1y trước

Di pa po namin alam yong gender