Hello po sino na po dito ang nakalmot nang pusa? Nagpavaccine po ba kayo?

3 Các câu trả lời

yes. kahit alaga ko yon sa bahay. para sure nagpa booster na ko, 2 shots lang yun. kasi naka anti rabies nako. kaya booster booster nalang yung sakin. at sabi ng doctor safe naman daw yun😊 kesa magsisi kayo.

Preggy ka po ba? May turok ka po ba na anti tetanu? Baka pwede na po yun ask mo po sa doctor pa din.

Hindi

7mo trước

alaga po ang pusa ko nasa loob lang ng bahay