Hello mga mi sino po dito buntis na nakalmot Ng pusa ? Ngpaturok b kayo Ng anti rabies or ndi ?

Preggy moms

2 Các câu trả lời

I'm sorry to hear that, Mommy. I hope you are doing okay. And yes, you need to get vaccinated with anti-rabies just to be on the safe side. Is the cat a stray? or with breed?

1mo trước

thank u🙂

Ako hindi nag paturok pero mas ok kung mag paturok ka.

1mo trước

nasa 1st tri pa ako nun eh ok naman kami 7 30 weeks and 3 days na ako. Alaga ko yung pusa di sya nalabas ng bahay simula baby breed kasi sya. Basta wag lang siguro makagat. Pero kung duda ka sa pusa na nakakalmot sayo pa check up ka. Eto kasing pusa na to lagi akong nakakalmot kahit nung di pa ako buntis.