Spotting ata

Mga mi may same exp ba here 7 weeks preggy pagkapunas ko down there ng wipes may dugo huhu di naman madami pero nakakabother nag pads ako para ma-monitor. Pag ganun ba delikado na agad? Bukas pa kasi check up ko.

5 Các câu trả lời
 profile icon
Viết phản hồi

Buo pregnancy ko lagi ako nabobother spotting ako from 14 wks until 32 wks. Gnagawa ko lagi ako nag iinform sa ob ko nag advise sya agad ng ggawin ko like nag take ako heragest progesterone tapos 3x a day pampakapit un then depende kung ilan wks tapos ako na nag decide mag bedrest para kay baby hindi talaga ako kumikilos. tapos one time nag bleed din ako as in pag ka cr may blood na binti ko dun ako nag pa ER pero hindi ako nag pa ie inobserve nila if may blood pa nag pads ako then nag pa ultrasound ako to check if open cervix. saka hindi na ako nag wait ng araw ng check up if available sya pumupunta ako agad. ingat ka mi. pray lang Godbless

Đọc thêm

Ay alam ko yan kakaworry talaga, lalo na first time or when you're not expecting it! Light spotting in early pregnancy can happen, sometimes from cervical irritation, implantation, or just normal pregnancy stuff, pero dahil may dugo ka talaga, better to get it checked sooner kung kaya mo, hindi na parang bukas na lang, para sa peace of mind mo at para ma-rule out agad kung may concern. Calling your OB or midwife ngayon para ma-advise kung kailangan mo magpagulat or kaya mo talaga maghintay bukas ay mas safe, especially kung may cramping or tumaas ang bleeding.

Đọc thêm

punta ka ER mi. Nag spotting and bleeding din ako nung 11weeks ako. Nag open pala cervix ko and nagka infection. Pinagtake ako ng heragest 2x a day (insert) and duvadilan for 1month. Bed rest din for 3months.

same exp,ng pa ER agad ako ,pag iihi lng may dugo, un pla ng open cervix ko 7weeks 4days aq that time

punta agad OB