Dry Skin

Mga mommies, sino po dito yung nag dry yung balat nung lalaki po pinagbubuntis nila?

1 Trả lời

Relate sis...mg moisturizer ka sis ung safe pra sa inyo ni bby at more water

5y trước

Last january kasi nag PT ako negative naman. Akala ko kasi yun sama ng pakoramda. Ko dahil sa climate at enviromental changes (nasa ibang bansa kasi ako for 8mos minsan malamig the. Mainit at malamig na bansa ako napupunta )so parang normal na lang sakin na masama pakiramdam. Then nung sundaya check up sana ako bago flight ko sa march30. Then yun na ppsitive. Nakapag pa ultrasound na din ako. Everything is normal as per my OB.