Dry skin

Hi mga mommy! Bakit po kaya dry yung pisngi ng baby ko. 6weeks old po sya. Tinry ko po yung cetaphil baby pero parang lalo nag dry. Help naman po. Ty ?

9 Các câu trả lời

ako rin po. parang di nga maganda ung cetaphil baby para sa baby ko kasi un ung gamit nya ngayon. dry pa rin ung skin nya saka mejo scaly. mag try din po ako ng ibang soap for her. hiyangan lang ata talaga pagdating sa bath products for baby. kelangan lang ata talaga natin mag try ng iba't ibang products para malaman kung anong ang hihiyang sa baby natin.

5y trước

Okay po mommy, itatry ko po :)

Momshie wag ka po papalit palit ng gngmit kay lo. baka lalong mairritate. Nagaadjust pa po sya sa environment. Magpapalit pa po sya ng balat. Mas better kung itatanong mo sa pedia.

5y trước

what is lo?

hi mom same sa baby ko dati nagdry ung pisngi nyA bfore. johnson at cetaphil dn gamit kya gnawa ko po hnd hinahaluan ko muna ng tubig syaka ko sinasabon sa knya

Try mo po momsh ung Johnsons baby bath na Milk + Oats dun nawala ung pagkadry ng skin ni baby ko. 😊

try niyo po johnsons milk + oats yun po gamit ko kay baby and ang soft po niya sa balat niya

try baby dove may moisturizer na for baby

try nyo po physiogel...

Try nyo po oilatum sa mercury.

5y trước

Ay sge po mamshie, tatry ko hehe. Thanks po

mommy try mustela cream

5y trước

Sge po thanks! :)