6 weeks pregnant

hi po sino dito na buntis at may nakitang pagdurugo sa matris..?? galing po kase ako sa miscarriage ..anu po ginawa nyo?? pa advice namn po ..

6 weeks pregnant
19 Các câu trả lời

hi mommy, ganyan din ako dati, may subchorionic hemorrhage at 7 weeks pero wala akong actual bleeding na naexperience. galing din sa miscarriage, declare mo yun kay OB. binigyan ako ni doc ng duphaston 3x a day then ulit yung utz ng 9weeks, nawala naman na yung hemorrhage. bed rest ka mommy

same po tau 9weeks here, 7 weeks nung nakta ng ob q yan duphaston, aspilet and folart lng po pinapainom sakin and bed rest, khpon po 9weeks q sbi ni dra. umookey n dw nku2ha s duphaston pero continues prin til january 6 bwal gmwa s bhay bedrest lng po tlg at bwal ma stress.

4y trước

malaki po ba yung nakitang dugo sa inyo..sakin kase maliit kaya 2 weeks lng bed rest ko tapos mataas na dosage binigay sakin ng ob ko yung pinapasok sa pwerta utrogestan 200mg para daw mawala agad at maagapan..tapos folic acid saka pharexB lng iniinum ko

pampakapit po binigay ni OB. on your part naman po rest po . iwas po muna sa mga nakakapagod na activities .. bed rest ka . extra ingat kasi mataas talaga miscarriage rate sa first trimester.

ganyan din sakin nung 7 weeks mamsh kea binigyan ako ni OB ng duphaston and duvidalan good for two weeks. And praise GOD pagbalik ultrasound ko nawala na ang subchorionic hemorrhage.

4y trước

buti kpa momshie aq 2 weeks n nainom meron prin kya continues p inom q ng duphaston til january 6

bed rest and lots of medication. duvadilan, duphaston, progesterone to name a few meds n binigay sa akin. 7-8 mos complete bedrest ako. now I have almost 5 mos baby girl

same here nung 8 weeks na c baby.. bedrest, and duphaston. visit your OB po para mas maadvise.an ka po at maresitahan 😊

nag bedrest po ako for 1 month and duphaston 2x a day. after 2 weeks followup checkup ko wala na yung bleeding

bedrest lang mamsh ako 11weeks ako ng nakitaan non 1week akong bedrest pagbalik ko wala na sya

Bedrest po aq for almost 2 months and pngtake po aq ng OB ko ng duvadilan and folic acid n dn..

advice sa akin ni OB bedrest then niresetahan ako ng progesterone suppositorry 2 tabs every night.

4y trước

progesterone din po yung akin yung utrogestan yung pinapasok sa pwerta 2x a day po yung advice ni ob sakin isa sa umaga saka sa gabe po..