3d ultrasound

Hi momshies, anyone knows how much po magpa 3d ultrasound? I am 6 weeks and days pregnant , Advice kase ng OB to have 3d scan , para malaman at makita ano cause ng miscarriage (twice) last year para narin maagapan.. Not sure sila if i have bicornuate or septate uterus. Thanks po...

3 Các câu trả lời

bicornuate ako.Pero hnd ako nalalaglagan.. puro pre term lang.. isa namatay.. 6weeks ung tyan ko jan inadvice ako for 3D Pra mkita ng malinaw,confirmed sya. 2500 po inabot sakin..

saakin di advised ni OB mag 3D scan. masyadong malakas daw kasi radiation nyan. baka makaaffect pa daw sa pinagbubuntis ko.

Around 3k po price. Pero yun kasi for babies. Siguro mas mahal pag special case.