pagdurugo again ? what is this ???

hi . normal lang ba na after ng 2 weeks na tigil na ang pagdurugo ng bagong anak ay nireregla na agad ? if hndi po ito menstration anu po posible reason at may pagdurugo ? nakaranas din po ako ng pananakit ng puson at ng pwerta #FirstTimeBeingMom

1 Trả lời

normal lang po mommy. di pa po ata nareregular ang period mo po.

3y trước

after 7 days ng period ko 3 days na akong wala tapos biglang may brown na kulay na lumalabas sken tapos kinabukasn meron na ulit ako . normal lang po ba ito