Baby

Hi po share nyo naman po kung tig ilang piraso binili nyo sa mga damit at gamit ni baby. Magkaroon ako ng idea sabi kasi sakin wag daw mashado bumili dapat sakto lang. :) Thank you!

2 Các câu trả lời

kay baby non nung newborn sya 6pcs lang na terno terno binili namin then 6 na sleeveless na damit :) kase mabilis lumaki ang babyyy

4y trước

you're welcome :)

Saakin tag 3pairs lang na pang new born, tas ung iba pang 3-6months & 6-12months na. Kc mabilis daw lakihan .

4y trước

Thank you 😊