Sign

Hi po, share ko lng nung isang araw kasi nanaginip byanan ko nilalaro daw nya ung pututoy ng baby ko. Tapos knina umaga nanaginip nmn ako nung inuultrasound daw sya ng ob ko nung titignan na ung gender kitang kita ung itlog at lawit tas tuwang tuwa daw po ob ko. 18weeks preggy po ako, ano po kaya ibig sabihin nun?? nkakaexcite po malaman, nxtweek pa po kasi nxt check up ko

9 Các câu trả lời

Ako nga nun nnanaginip ako na girl ung baby ko e. May karga ako na baby girl sa panaginip ko. Tapos feeling ko talaga babae sya. Ung kahit di ko pa alam gender ni baby gusto ko na agad bumili ng pink na gamit ni baby like dress 🤣 Nga pla, girl po yung baby ko 😁

Ako po sa 2nd baby ko gusto ko baby boy naman kasi girl ang panganay ko. But one day nanaginip ako na inultrasound ako at pagsabi sakin ng sono na girl ang baby ko, saka naman ako nagising. I felt, totoo sya. Taz yun nga nung nagpaultrasound na ko, girl nga sya.

Pag may ibang baby boy sa panaginip mo na hindi mo naman kilala . Abo po kaya ibig sabihin? Di naman po ko nag iisip na sana boy baby ko .

Lahat ng panaginip ko, boy daw. Nanaginip din step father ko, boy din daw. Pero nung nagpa-ultrasound ako, girl ang gender. Haha.

Ako din eh nanaginip na sabay Kami kumakanta ng baby boy ko pero sa ultrasound girl sya e haha

Nanaginip ako boy pero nung pagkaultrasound ko girl si baby. 27weeks na ko now.

Possible din.. Or pwede desire nyo talaga na sana boy po si baby.

Hahaha saken girl nsa panaginip ko then pag ultrasound baby boy

Ako dn puro boy panaginip ko epro sa ultrasound girl.