delayed??

hello po sana may sumagot po ilan araw n ko nag ask. pero wala po nasagot... ang tanong ko po lMP ko jan 9. tapos hanggang ngayon wala p. din po ako bale feb 9 nag do kme ng asawa ko dahil bago lang ako sa work nag condom kme withdrawal tlga kme pero nung feb 9 nag condom kme at d nmen alam n nabutas pag bunot nya lang nalaman at lahat naipasok sa loob... ngayon masaket puson ko puro white mens lang katulad nyan sa pic... malapit nba ako magkaroon?? salamat sana may sumagot n para d n ako mapraning dahil kakastart q lang sa work... slamat po

delayed??
17 Các câu trả lời

Hi sis, normal naman madelayed ng ilang araw at linggo lalo na't may history ka ng delayed menstruation. Ano ba nararamdam mo pag malapit kana datnan? If ever naman masama pakiramdam mo at nilagnat ka at naging maselan sa mga pagkain na usually naman kinakain mo noon take a pregnancy test or better consult a doctor.

Para mawala haka-haka mo mg PT ka,pero para sa akin buntis kana KC isang buwan kana delayed...sa akin KC NOV.16,2019 ako ngkaroon after 3weeks Ng PT ako so aun Ng positive...mg 3 months pregnant na ako now

5y trước

Para cgurado sis mg PT ka para malaman mo ung sagot sa tanong mo..

MARAMING SALAMAT SA INYONG REPLY SANA NGA MAGKAKAROON NA AKO D PA READY KAKASTART KO LANG SA WORK :) HAPPY VALENTINES DAY MGA MOMSHIE

Kung jan.9 lang nangyari na naiputok sa loob i think hindi ka na fertile non. Baka sign lang yan na magkakaroon ka na.

The best mg pt ka pra sure tpos pg negtive nmn wait mo qng mgkkron k or hndi..pg dika p ngkron this month mgpt k ulit

Kung jan.9 lang nangyari na naiputok sa loob i think hindi ka na fertile non.

mas magandang mag pt ka po. lalo na kung delay kana sa menstrual mo

Iba2 kasi premenstrual symptoms, to make sure mag PT po kayo :)

pag delayed ka na ng 2weeks, magPT kna po.

Take a pt para po sure if pregnant.