Pa notice mga momsh

Salamat po sa sasagot. Pills user po ako jan 9 ako ng simula kaka simula ko lng pero ng do kme ni hubby my condom at withdrawal Last men's ko is jan,20 then natapos jan,25 Tpos na Feb 9 inom kona ng pills Wich is hndi ako nka inom Bali feb.10 NPO ako nka inom 2po tinake ko.. tpos po nun hanggang Feb 15 WLA ng do ng do kme Feb 16 withdrawal po pag ka feb.18 ng do kme wla npo syang gamit at hndi nya inalabas . Pag tanggal nya po ng ari nya my sabay po na duro kunti po .. tpos until now po wla po ako men's Feb 21 NPO. Ask kopo sa tingin nyo po ba pwede ako mabuntis sa gnun?. 2months & 20days plang po baby po. Bottle feeding po ..

3 Các câu trả lời

dati din po ako nag pill ilang beses ko din nkaka ligtaas tpos my nang yayari samin ng lip ko at pnay loob po pero hnd po ako nbubuntis. cgro po nag bago lang ung cycle ng regla mo mommy.

4y trước

until now Wla pden po . march 23 na ng ppt nmn ako negative nmn

until now po wla paden po akong regla.. march 23 na ng ppt nman ako negative naman

baka delay ka lng sis. effect din Po Kasi ng pills yun

4y trước

until now Wla pden po ng ppt nmn ako negative nmn po