delay ng 3days

Hello po ☺️ may tatanong sana ako , 3days na kong delay . Nag pt ako negative , its negative po ba na ? Balak ko sana mag pills nalang . Thankyou

2 Các câu trả lời

luh ako 3 days delay I'm irregular din po unang pt faint line punta agad ako ob at buntis nga ako after 2 weeks may heartbeat na si baby 5weeks na pala akong buntis now I'm 11 week's pregnant 😍🥰

Mgwait ka muna sis ng at least 1week or 2weeks mgpt ka ulit,bago ka mgpills if ever negative parin.