sore gums

Hello po sana may makapansin. Sobrang sakit po gums q and maga tlga.. Cnu ba may same case sakin po 7weeks preggy? Anu remedy nu po para gumaling agad sore gums nu? Pls sana may makasagot po. Hirap kc wala mapacheckupan.

2 Các câu trả lời

Mumog ka nlng ng maligamgam na may asin lagyan mo konti suka. Hati na kc kayo ni baby sa calcium kung wala kang iniinom na gamot, inom ka nlng muna ng gatas.

4y trước

Inom ka lang gatas muna isang baso sa umaga isa sa gabi

baka kulang ka ng Calcium drink at least 2glasses of milk lang momshie 😊

4y trước

kailangan ni baby yan momshie pilitin mo na lang 😊