Experience sa Sore Gums during Pregnancy and any Tips para gumaling

Hello po, mag tatanong lang po ako sainyo mga mommies. Naranasan niyo din po ba mamaga yung gums and mag dugo pag sinisipilyo habang preggy? Sana masagot po. And sana may tips po kayo na pwede gawin para gumaling or mabawasan yung pamamaga ng gums. Thank youuu!

5 Các câu trả lời

Same here, Mi...3mos.pregnant din ako..prone kc tyo sa gestational gingivitis..sabi ng OB ko soft toothbrush lng para sa teeth at mouthwash para sa gums.

2y trước

sa toothpaste naman Colgate ang gamit ko.

nadugo din po skn pg nagtotoothbrush advise ni ob palitan daw tootbrush ng soft. wla po b kau tinitake n calcium at vit. c?

2y trước

sa akin po mama namaga gums qoh at dumudugo pag nagtoothbrush sumasakit poh kc ipin qoh ang ginagawa qoh after mag toothbrush mag momog ng mainit nah tubig hndi nman as in mainit yong kaya nyo poh lagyan nyo asin pagktpos mag momog ng colgate plax yon lng poh nagpapagaling sa namamaga ng gums qoh at sumasakit nah ipin qoh.

yes normal bile po kayu tutpaste sa mamas choice and un mouthwash nla pra d n masyado mamaga or mumug my asin

wla naman ako ginwa sis but I ised Tiny buds maternity toothbrush nila kasi super soft tlaga

2y trước

na experience niyo din po masabayan ng singaw yung pamamaga ng gums? hindi po kasi ako makakakin ng maayos talaga sa sakit 3 months pregnant po ako

same pero nawalan na nung 3rd trimester