5days no poop

Hello po! May same case po kaya ako dito na 5days ng no poop si LO? Ang LO ko po ay 3months na and mixed feeding po siya Nan Optipro milk niya once a day lang po kung magdede siya ng formula milk. Hindi naman po matigas tummy niya and hindi din siya fussy. Nag-woworry lang po ako normal po ba yun or need na po magconsult sa pedia? Thank you in advance po sa sasagot.

1 Trả lời

ganyan din ung baby ko dati Nan din milk nya..pinalitan ko ng enfamil ok na everyday n xa na poop