Formula Milk

Hi mga mommies. Ask ko lang sana if may process ba or ways pag mag switch sa sa milk ni baby from Nan Optipro to S26? Yyng pedia kasi ni Lo is BF advocate. Mixed feeding kami. Hindi lang talaga kaya ma supply yung needs ni LO and malapiy na ako bumalik sa work. Need your insights po No to bashing please

1 Trả lời

Momsh wala namang process... usually mas maganda kung isang kind/brand of milk lang at a time ang ibibigay kay LO para malaman kung hiyang sya. I hope this article helps you too about breastfeeding naman https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk/