!!

Hello po sa mga normal delivery mommies! ilan bwan po bago gumaling tahi nyo? Ako po kasi 1 month na pero masakit padin di ko pa masyado kaya tumayo ng mahabang oras kasi masakit padin hanggang ngayon, malalim daw po ang tahi ko. Sabi ng OB ko at lahat ng nurse na nag checheck sakin nung nasa ospital palang ako sinabihan nila ako na sana nagpa CS nalang daw ako kasi malalim daw sugat ko madadala daw po agad ako sa panganganak ? nung nawala anestesia na tinurok nila sakin isa o dalwang linggo ako nag titiis sa sakit, grabe mas masakit pa sa pag iri ? share nyo naman po experience ng panganganak nyo di ko po kasi alam kung normal lang bang umabot ng isang bwan, puro CS kasi mga mommies na kilala ko. Yung mga normal delivery ko namang friends isang linggo lang daw magaling na agad kanila. Btw, tinurukan din po ako pampatulog habang tinatahi po nila ari ko. kayo din po ba?

1 Trả lời

Ako nag 50/50 kasi sa kalagitnaan ng pag iri, di pa gaano nalabas ulo ni baby nag passed out agad. So yun kinailangan mag epi para mailabas nila si baby,pero maliit lg yung hiwa, isang stitch lg. Ang liit ng baby ko 1.6kilos lg pero nahirapan pa akong ilabas 😅. Di ko narandaman yung pag hiwa at tahi, nagising ako after 4 hrs. Iba na damit ko then nasa nicu na baby ko. 1 month ata gumaling na yung tahi ko, betadine wash sabay lakad lakad 🍦

4y trước

2.8 lang po baby ko pero nahirapan din po ako ilabas kasi di po sya bumababa 😅