Tahi

Hello po sa mga normal delivery mommies, gano po katagal bago ng hilom sugat nyo? Akin po kasi 1 week na pero may kirot padin

4 Các câu trả lời

ako naman momshie 3weeks na pero makirot padin di kasi ako pinapahugas ng dahon ng bayabas natakot din ako mag babad sa tubig na mainit kasi baka raw bumuka yung tahi

5-6 days ok na tahi ko .nakaka galaw na ako..pinag bawalan nman ako ng midwife ko na mainit na water yung pang huhugas sa pempem kc baka ma tunaw yung tahi at bumuka.

Sakin nakakakilos na ako ng maayos after 1 week. Medyo mainit kasi pinanghuhugas ko sa pempem para patuyo kagad

1 week na sa akin non pero mejo my kirot kirot pa.