PAKIKIPAG TALIK

Hi po sa mga mommy dito , may itatanong lang po sana ako sabi kasi ng kaibigan ko nagtatalik parin daw sila ng mister nya kahit buntis sya , kaya lang kapag tapos na sila masakit daw vagina nya parang first time nya makipag talik . yun bang parang virgen pa sya . Normal lang po ba ito?

1 Trả lời

Yes it's normal kasi sumisikip po ito at first trimester but later on lumalaki at lumuluwag na daw para di mahirap mangangak

5y trước

Salamat po sa pag sagot😊 dina sya nag wo'worry ngayon! baka kasi daw mapano si baby sa loob😅