talik

okay lang po ba makipag talik kay husband? 3 months pregnant and halos every other day nagtatalik kami dipo ba masama?

16 Các câu trả lời

Ako 38 weeks na, pero active parin 😊😊😊 never kami nag stop even before the start of my pregnancy..hindi naman po kasi ako maselan.

Basta di ka maselan. Ako turning 8 months na pero active pa din kami ni hubby.. make sure din na comftable ka sa position mo.

Safe po, mas makakatulong pa nga yan lalo pag malapit ka na manganak. Kami din active parin ever since nagbuntis ako

Okay lang naman po. Basta hindi po maselan ang pagbubuntis nyo at hindi po kayo pinagbawalan ng OB nyo 😊

Basta po walang complications ang pregnancy ok lang naman po. Huwag nalang po hard baka bumukas ang cervix.

Ok naman po bsta hindi lng maselan ang pag bubuntis mo

Ok lang naman po makipagsex as long na hindi maselan..

ok lang poo basta po pag nagbleeding deretso kay ob

okay lang basta hindi ka maselan magbuntis

Yes basta di maselan magbuntis