May UTI baby ko 1yo

Hello po sa mga mommies jan. Nagkaroon po ng uti baby ko nung Feb 3 po super high fever po 39.9 po then pinunasa lang nmin ng pinunasan ng bimpo na basa tapos medyo umokey na, then nagpa urinalysis kami ang WBC niya is 1-3 kaya pinainom ng antibiotic. Hindi naman na umulit ung fever niya since Feb 4. Ngayon po Feb 10 tapos n ung antibiotic niya kaya pina urinalysis ulit namin ngayon ang WBC is 8-10 mas mataas sa una pero hindi na ulit umulit lagnat ni baby di na siya nilagnat simula feb 4.. pinapa urinalysis ulit si baby tapos kapag mataas pa rin need na magpakidney ultrasound ni baby... any comment po mga momsh kung naexperience niyo po ito? Sana ok lang si baby kasi mukha naman siyang ok super sigla at likot niya... 1yo palang baby ko salamat po sa sasagot...

2 Các câu trả lời

try nu po opti juice.. super effective yan xa mga uti.. kahit baby ok yan..