Tanong lang po about sa baby ko

Normal lang po na na isang guhit lang ang itinaas ng baby ko after two weeks? 4.8kls siya nung feb 3 nung feb 19 4.9 lang siya..tsaka ung oras po ng tulog ni baby parang di ok. Kasi 10:30pm siya nagising tapos 3 na halos nakatulog ng dire diretso tapos iyak p ng iyak. Mag 2mos n po si baby ko sa 27 salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Pwede po kayo himingi opinion sa pedia ni baby Mommy para sure.. pero sa akin normal lang naman kasi ganun din baby ko dati ee gumawa ka po ng sleeping pattern ni baby habang maliit pa sya dapat dim lang yung light ninyo or lamp lang yung ilaw para makatulog sya agad kasi anak ko sinanay ko sa ganyan umaga hapon gabi kaya kahit 1 year na ngaun siya hindi nababago sleeping pattern nya sa gabi nakakatulog sya before 7:30 pm tuloy tuloy yan hanggang 7am..

Bka di po sya masyado nabubusog kaya ganon