Uti pregnant

Hi mga momshies...stress aq sa urinalysis q..3 mos na namin cinucure ni ob uti q..bumaba xa pero not totally..nung una ang 27 to 40..pinag antibiotic nya aq..tapos naging 30 second urinalysis q..nag antibiotic ulit aq..ngaun 20 prn wbc q..mataas prin eh 3 liters na aq everyday tapos may buko juice pa..d q na alam wat wil i do..ayaw qng maging dependent sa antibiotic..pls help..kakapaurine culture q din..negative ang result

6 Các câu trả lời

Ganyan din ako Everytime na nagbubuntis,nitong last pregnancy ko halos every month nag antibiotic ako plus pampakapit,ok Naman si baby d nya nakuha UTI ko,Ang mahalaga pag sinabi Ni OB na balik ka for check up,pupunta ka.Dapat tiwala ka SA OB mo,para less stress at sabayan mo Ng panalangin na maging healthy si baby,think positive always,ako tatlo na anak ko ,SA awa Ng Dyos healthy and matatalino Sila ng,nag valedictorian pa nga Yung Isa,pero tadtad ako Ng antibiotic at pampakapit nung pinagbubuntis ko sila at Wala pa SA due ko gusto Ng lumabas pero ayos Naman Sila,kaya wag masyadong nag iisip Ng negative Kasi nakukuha Yun Ni baby😊

Hindi po ba kayo inadvice ng ob niyo na magpa urine culture? para malaman kung anong specific bacteria un nasa urine niyo po. Ganyan din po kasi nangyari sakin. Once ako pinagtake ng antibiotic ng ob ko then water therapy nalang at every other week urinalysis ko pero di nawawala uti ko kaya pina urine culture test nya ako para malaman niya kung anong specific bacteria at antibiotic un pwede kong inumin na safe din kay baby. Tho nasakto un urine culture ko sa pagkaka preterm labor ko dahil din sa UTI.

5y trước

Ako po nagpositive urine culture ko po kaya po binigyan ako ng antibiotic para sa Bacteria na yun po. So far okay po at healthy un baby ko ngayon po.

sa buong duration ng pregnancy ko may infection ako. water therapy ka everyday, fresh buko rin at huwag ka muna kakain ng maalat, as much as possible dapat matabang lang muna pagkain mo or less salt.

Hirap talaga nyan, Ako 2x na nag aantibiotic 1 month lang pagitan. ngayon stop muna ko pag mataas pa din antibiotic nanaman.😭

Yung fresh buko juice momsh inumin mo sa morning bago ka mag breakfast .. empty stomach dapat para effective talaga

iwas ka sa mga pagkaing nakaka UTI, and less salty foods

5y trước

water therapy na lang po kayo