CS

hello po sa mga cs moms kamusta po tahi nyo and ilang mos na po? pede po makita? nagworry kse ako sa tahi ko 3mos na yun tahi ko at eto po itsura.

CS
37 Các câu trả lời

Ay. Consult your OB kung may gamot na nakakapag pawala ng keloid. Hindi ganyan sakin, as in parang walang nangyaring tahi. Bikini cut ako. Yung tahi, depende talaga sa doctor. Yung iba nag keloid talaga tas di pa pantay

5y trước

kaya nga po e, yung sa opera ko nun sa appendicitis ko di naman ganyan ichura, tas bikini cut din po

Effective ung contractubex momsh Lalo n keloid former ung type ng skin mo.. para mag flat ung pink sa gitna ng scar. Medyo Mahal lng..Yan gamit ko sa scar kc keloid former din ung skin type ko

3y trước

2x a day ko po sya ginamit non. 2x narin akong nanganak at yan na talaga gamit ko. di nagkeloid tahi ko.🙂

Bakit nag keloid sya sis ? Yung sakin hindi ganyan , naging puti na sya saka lumiit na , d ko din naranasan yan sa panganay ko na nAg red sya . 4years. na din ...

Eto po sya pag mas malinaw. Tyaga lang sa whitening soap saglit ko lang din nilagay yung dermatix kasi tamad ako maglagay ng mga ganon. Sensya na sa hair hirap kc magahit

4y trước

Parang wala

Try mo yung contractubex sis para sa keloid yun dapat nung natuyo na tahi mo sis nag lagay kana nun para di sya nag keloid medjo pricey lng yung contractubex

5y trước

Ganyan din nireseta sa akin ng surgeon ko for my appendectomy scar after 2 weeks ng operation ko. Very effective kasi keloid former ako pero yung scar ko flat ang light, di masyadong halata. Also planning to use it again after ng CS ko.

Bili ka dermatix momsh pra lumiit ang keloid Scar mo. Yan gamit ko sa tahi ko 3 mos postpartum n din ako maliit na jan ang scar ko, bikini cut.

5y trước

Nsa 700 po momsh sa mercury

Bakit po kaya nagkakaganyan yung tahi? Yung sakin po mas halata pa yung stretch marks ko kesa sa tahi.. pero yung friend ko ganyan din yung tahi nya.

5y trước

Nag keloid na kasi yan mommy kaya parang kumapal sya.

Bikini cut sakin tas ndi sya tinahi dinikit sya at super iksi lang ng cut..1 month cs now parang guhit lang di na makita masyado

bakit nag keloid na mommy cream lang po pang heal nilagay saken pero makinis naman po. sabinila nasa reaction ng skin yun.

Nag keloid din yung saken momsh pwede pa kaya lumiit yun 9months na tahi ko ano pong pampaliit ng keloids?