CS

hello po sa mga cs moms kamusta po tahi nyo and ilang mos na po? pede po makita? nagworry kse ako sa tahi ko 3mos na yun tahi ko at eto po itsura.

CS
37 Các câu trả lời

pwede pba lagyan cream ang keloid? ito po sa akin oh turning 4 months , medyo kumikirot siya minsan 😔

Mine ganito kaliit lang and bikini cut. Nagpahid ako ng pampawala ng peklat kaya numipis

5y trước

Di ko na napansin basta medyo matagal din. Saka nakatulong po yung whitening soap

3 months and 10 days na ung peklat ko :) naging keloid ung peklat mo momsh.

Mine 6 months po momsh. Keloid n po yn contratubex pi nlgay ko 1 month

momsh ganan na ganan ung akin. keloidin kasi ako kaya daw nagka ganun

Yung tahi ko parang linya lang. Binawi lang din nang sm bwiset hahahaha

Bikini cut dn yung saakin parang linya lng ng lapis ang nipis nya.

5y trước

Kaya nga eh. Mas maganda at dpa makati hehe

Use dernmatix ultra..u can buy from any leading drugstore

Same as mine mamsh nag keloid rin. 3 and a half months na. Hehe

4y trước

anong ginawa niyo po nung nagkeloid sainio?

Aww bat ganyan tahi mo sakin flat na flat tahi ko