Pregnant

Hello po sa mga buntis jan, ask q lang kung ano po yung kinakain niyo pang merinda sa umaga or pag nagugutom kayo, yung pang healthy ? Tnz..

41 Các câu trả lời

ako po banana ung ripe na saba fried dip ko sa sugar. then lagi lang ako may bread with chicken spread, tapos may ready mix din ako na pancake. yan po para may choices din ako.

Sakin pag umaga pandesal lang at gatas hahahaha,tapos pag meryenda naman fruits pag meron.

Wheat bread o kaya nilagang saba or nilagang kamote minsan turon hehehe sarap ng turon e.

Oatmeal, toasted sandwich na may cheese, prutas sa ref, tsaka mamon na nakapack.

Wheat bread, oatmeal, apples and oranges. Tapos water lang or milk sa morning.

Ako laging me saging a binibili ung lakatan o kya tinapay pg nagugutom ako.

Fruits sis...mahilig aq sa avocado nun saka hinog na mangga...

Steamed veggies po at prutas Iwas sa matatamis at maalat

Oatmeal, bread, fruits. Depende kung anong meron hehe.

Kahit anong available na healthy para kay baby