Pagkain ng buntis

Hi po 1st time mom here po. Ask lang anong kinakain nyo sa gabi o madaling araw kapag nagugutom kayo? Ngayon kase nag biscuit lang ako or tinàpay kaso dina sumasapat wala pang 1hr gutom nako agad. 25 weeks here. Salamat po sa sasagot

6 Các câu trả lời

apple, orange, tasty with peanut butter, hany bar, mani , delight o yakult (yan usually kinakain ko kpag gabi o biglang nagutom sa gabi) 2x lang ako nag rrice

Ako tubig lang sa madaling araw nawawala antok ko pag kumain ako kasi sobra hyper ng bby ko plus sinisipa ang pwerta ko😅

Suggestion ng dietitian ko is 3 meals and 3 snacks the whole day with 3 hours interval para di gutumin 🙂

anmum milk at crackers mii pag gutumin sa madaling araw.. #firsttimeMom din😊

Milk + fruits. Mas nabubusog ako sa prutas e. Usually saging/saba kinakain ko.

Ako hot milk/ choco milk with instant oats, crackers or nuts.