DIET SA 37 WEEKS

Hello mga mommy i'm on my 37 weeks and advice po sakin na bawasan na ang pagkain ko. ask ko lang po ano po kinakain niyo kapag nagugutom kayo or nabitin kayo sa kain ng kanin? Yung hindi po sana nakakalaki ng bata. Maya't maya po kase ako nagugutom kahit na kumain naman na ko ng kanin. 😭🥺 #advicepls

6 Các câu trả lời

Buti nlng ako d ako pinag didiet ni ob ko.. khit 70kilo nko..60kilo lng ako nun nabuntis tas ngaun 37weeks nko 70kilos na,ang lakas ko sa rice hehe..buti d ako cnbhan ni ob na mag diet.

1y trước

Maliit lng po baby ko kya ok lng dw kumain ako ng kumain sbi ni ob tsaka cs ako.yoko kc ng normal natatakot ako.kaya sbi ni ob ikain ko lng ng ikain para lumaki onte c baby kc 2.4kilo lng cya e ma cs nko ngaun 23jan.

Sakin Po miie pg Gabi whole wheat bread nlg Po ako at bearbrand🙂 sa umaga at tanghali kanin pero d Marami. tpos pg ngutom Po ako whole wheat bread LG kinakain ko

1y trước

thankyou mi, try ko po yan

same tayo nagdadiet den ako kc minomonitor sugar ko ang hirap pa nmn magpigil kumain 😔

1y trước

kaya nga mi, di talaga kaya na di kakain kase ramdam talaga yung gutom 😢

ihalf serving mo lang momsh lahat ng kinakain mo.

1y trước

pwede nyo po to follow sinend po ng OB ko

whole wheat bread

oats