Di tugma sa regla ang pag bubuntis

Hello po sa lahat meron din ba dto na di tugma ung bilang ng weeks sa pag bubuntis like me po last ng means ko dec 17.2020 tapos ng mag pa ultrasound ako nitong feb27 6weeks and 3days palang ung embryo ng baby ko.. Parang naguguluhan lng kc ako😔, tapos no heartbeat pa sya kc nga 6weeks plang dw. Sana may mkapansin at sumagot. Salamat

18 Các câu trả lời

hi. if sure ka sa LMP mo mas mag base ka doon ang utz kasi nagbe-base lang yan sa laki ni baby.

4y trước

pro ask qlng pwd nb mnganak nun incase mpaanak k s march katapusan ei qng s ultrsound 36weeks lng lumalabas kht s regla q png 38weeks n dpt