Di tugma sa regla ang pag bubuntis

Hello po sa lahat meron din ba dto na di tugma ung bilang ng weeks sa pag bubuntis like me po last ng means ko dec 17.2020 tapos ng mag pa ultrasound ako nitong feb27 6weeks and 3days palang ung embryo ng baby ko.. Parang naguguluhan lng kc ako😔, tapos no heartbeat pa sya kc nga 6weeks plang dw. Sana may mkapansin at sumagot. Salamat

18 Các câu trả lời

Same here sis di din tugma LMP ko sa pinaka unang Trans V ko pero sabi naman ng OB ko , sakto naman pag binilang. August 22 last mens ko and nabuo daw si baby ko mga last week ng September , tas dumiritso na di na ako nagkaroon nung huling regla na tinatawag nilang "awas" kaya yung TRANS V ang sinunod namin na Gestational age ni baby.No need to worry basta kita embryo/GS ni baby sa Trans V mo. Nung first Trans V ko din 6 w and 1D wala pang heartbeat pero its normal lang daw kasi masydo pang maliit si baby and usually 7-8 weeks dun na mas malinaw na makikita heartbeat ni baby.

4y trước

Sis ano fb mo add mo ako pm po tayo asl lng po ako

Yes po momshie..sa akin din last mens. Ko dec.20, din first TVS ko feb.10 5 weeks and 6 days pa lang c baby pero may heartbet na siya din march 10 bumalik ako 10 weeks and 2 days na at makikita mo na talaga complete na talaga c baby ..and next month mag 4 months na tummy ko..

sakin mga mamsh last mens ko january 21. tapos pa check up ako kay oby last friday bgo palang sya ngkroon ng egg n irelease, ano un posible n mbuntis ako? pcos right ovary ko, then bngyan n nya ako folic acid and ung png uti. salamat po sa sasagot,

sis kamusta nakabalik ka nba Kay ob mo?Kasi same sitwasyon tayo.ganyan din sakin di tugma Ang LMP sa trans v ko.tapos nakaka kaba Kasi sinabihan ako ni dok na pag di makita si baby possible daw na blighted ovum.

4y trước

Oo sis god bless sating lht na mga mommy😘😘

nung unang nagpaultra sound ako 6weeks and 2days plng baby ko,,meron na heartbeat un nga lang mababa 79bpm lang..ako nga Alam ko 2weeks delay lang pero nung nag pa tvs ako 6weeks na pala and 2days ☺️

ako si January 27 Last mens ko tapos nung nag pa check up ako 6wks palang e dapat mag 2 months na yun sya.. pero may heartbeat na baby ko at 6wks pero 121 bpm palang mababa pa daw

ganyan dn po case ko..lmp ko dec 15, pro nong ngp-transv ako 6 wks p lng dw xa..ala p embryo at hb..taz may spotting p ako,kya nkkaworry..blik daw ako aftr 2 wks.

4y trước

Balita na syo sis💐

Possible po yan. Di agad nabuo si baby sa loob. Natagalan magmeet yung egg at sperm cells bago pa nafertilized yung egg. Nag aadjust po ng edd ang ob pagganyan.

4y trước

Balik ulit ako after one week para ulitin tvs ko

6weeks and 1day nag pacheck up ako hindi pa nila makita ung heartbeat ng baby ko, kaya nag pa trans v. ako doon lang natrace ung heartbeat ng baby ko.

hi. if sure ka sa LMP mo mas mag base ka doon ang utz kasi nagbe-base lang yan sa laki ni baby.

4y trước

pro ask qlng pwd nb mnganak nun incase mpaanak k s march katapusan ei qng s ultrsound 36weeks lng lumalabas kht s regla q png 38weeks n dpt