Di tugma sa regla ang pag bubuntis

Hello po sa lahat meron din ba dto na di tugma ung bilang ng weeks sa pag bubuntis like me po last ng means ko dec 17.2020 tapos ng mag pa ultrasound ako nitong feb27 6weeks and 3days palang ung embryo ng baby ko.. Parang naguguluhan lng kc ako😔, tapos no heartbeat pa sya kc nga 6weeks plang dw. Sana may mkapansin at sumagot. Salamat

18 Các câu trả lời

as of today po mar 26, 14wks 1day kana via lmp sa utz kasi bumabase yan sa size/ weight ni baby .

ako po bilang ko 1month pa lang ako preggy pero sa transV ko po 9weeks na po zya

balik ka po after 2-3weeks may heartbeat na po sya nyan, ganyan din po sakin. 😊

4y trước

Pinababalik ako ng ob ko after one week lng. Bka dw kc di natuloy may gnun pang mga words kakanerbyus tuloy db😔

same po dapat 8 weeks nako pero sa transv ko 7 weeks and 3days si baby

Ako gnun din 9weeks s blang ko s transv ko po ay 5weeks and 3days plng

Ako last mens ko is dec 16 2020 nag trnvako feb 13 hb nman baby

pano po ag file ng maternity sa sss online?

4y trước

, download nyo po yung app ng SSS then open po kayo ng account... then pag'nakapag'register na po kayo click nyo lang po yung e'service makikita nyo po dun..

😇😇